Castra Gym คือ สถานที่ออกกำลังกายมืออาชีพที่ดีที่สุดในเมืองพัทยาฝั่งตะวันออก ภายในสถานที่มีบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายซึ่งจะมอบประโยชน์ให้กับทั้งนักกีฬามืออาชีพ และผู้เริ่มออกกำลังกายให้สามารถบรรลุเป้าหมายในการออกกำลังกายได้ เรามีอุปกรณ์เพื่อการฝึกฝนความแข็งแกร่งของร่างกายอย่างหนักมากมาย ซึ่งประกอบไปด้วย บาร์ฝึกทำท่าสควอท (squat racks) แพลตฟอร์มฝึกท่าเดทลิฟต์ (deadlift platforms) ม้านั่งยกบาร์เบล (Olympic benches) เครื่องบริหารร่างกายแบบเปลี่ยนแผ่นน้ำหนัก (plate loaded)  อุปกรณ์ออกกำลังกายเฉพาะส่วน (selectorised equipment) และดัมเบลที่หนักเป็นพิเศษถึง 8.16 กิโลกรัม หรือ 180 ปอนด์ โปรดติดตามเราบนหน้าเฟสบุ๊คเพื่อรับข่าวสารล่าสุด
Bodybuilding - Castra Gym
สถานที่ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ: ภายในสถานที่มีอุปกรณ์ให้เลือกใช้งานมากมาย อุปกรณ์ยกน้ำหนักที่ไม่ยึดติดอยู่กับที่ (free-weights) สายเคเบิ้ล (cables) อุปกรณ์ออกกำลังกายเฉพาะส่วน (selectorised) เครื่องออกกำลังกายแบบเปลี่ยนแผ่นน้ำหนัก (plate loaded machines) รวมไปถึงบาร์ฝึกท่าสควอท และแพลตฟอร์มฝึกท่าเดทลิฟท์ที่หนักเป็นพิเศษ


Personal Training Pattaya
ครูฝึกส่วนตัว: หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการออกกำลังกาย ทีมงานด้านการออกกำลังกายมืออาชีพของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เพื่อให้มีรูปร่างตามที่คุณต้องการ เช่น ลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ ตารางการออกกำลังกาย และให้คำแนะนำด้านโภชนาอาการ
Cardio - Castra Gym
คาร์ดิโอ: เรามีแผนกคาร์ดิโอทั้งหมดเอาไว้เพื่อคอยตอบสนองความต้องการในการออกกำลังกายของคุณทุกอย่าง เช่น ลู่วิ่ง ปั่นจักรยาน ลู่เดินกึ่งเสต็ป (ครอสเทรนเนอร์) เครื่องฝึกท่าพายเรือ (Concept 2 rowers) และเครื่องปั่นจักรยานแบบพัดลม (Air Assault Bikes)

Muay Thai - Castra Gym
มวยไทย: หากคุณต้องการเรียนมวยไทย ไม่ว่าคุณจะรักษาร่างกายของคุณให้แข็งแรง หรือต้องการลดน้ำหนัก เรามีคลาสมวยไทยให้เข้าเรียนทั้งสัปดาห์ สอนโดยโค้ชนักมวยระดับแชมเปี้ยนของเรา


Yoga - Castra Gym
โยคะ: คลาสโยคะของเรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาความยืดหยุ่นของร่างกาย การรักษาอารมณ์ให้คงที่ และการเป็นอยู่ที่ดีโดยทั่วไป โยคะยังเป็นวีธีอันยอดเยี่ยมในการปลดปล่อยอารมณ์ และผ่อนคลาย Namaste ॐ


Fit-Class
คลาสฟิตเนส: คลาสฟิตเนสของเราเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเผาผลาญไขมัน และกระชับสัดส่วน คลาสทุกกลุ่มจะขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ได้รับการออกแบบมาแตกต่างกันเพื่อออกกำลังกายส่วนหน้าท้อง ก้น และต้นขาได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง!

EN | TH